Tin tức & sự kiện

Báo giá cho thuê xe nâng

27.09.2023

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại TOMOMI: Báo giá cho thuê xe nâng tốt nhất thị trường - Chỉ từ chục triệu VNĐ/tháng | Hiệu suất & hiệu quả công việc tăng 30 lần!

Trong quá trình sản xuất & phát triển kinh doanh, sử dụng xe nâng hàng là hoạt động không thể thiếu ở mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào, tại thời điểm nào cũng có đủ lượng vốn đầu tư để mua xe nâng về sử dụng.

Đặt cạnh việc quyết định chi ra ngân sách không nhỏ đầu tư mua xe nâng, lựa chọn thuê xe nâng là phương án hấp dẫn, tiết kiệm hơn. Đồng thời thuê xe nâng cũng hiệu quả hơn trong ngắn hạn & trung hạn. Trước nhu cầu thuê xe nâng giá rẻ nhằm phục vụ yêu cầu công việc, báo giá cho thuê xe nâng là một trong những điều mà khách hàng lưu tâm nhất.

Báo giá cho thuê xe nâng

TOMOMI tự tin là doanh nghiệp có đủ năng lực kỹ thuật cũng như khả năng kiểm soát chi phí để đem tới quý khách chất lượng dịch vụ hạng A+ , cũng như báo giá cho thuê xe nâng với mức giá tốt nhất, hiệu quả kinh tế cao nhất tại thị trường thiết bị nâng Việt Nam.

báo giá cho thuê xe nâng

  Hoạt động trên chục năm trong lĩnh vực buôn bán & cho thuê xe nâng cũ mới các loại, xuất xứ đa dạng từ Nhật - Hàn - Trung - Mỹ; TOMOMI Việt Nam đã & đang mang đến giải pháp nâng chuyển hàng hóa toàn diện cho khách hàng trong cả mua & thuê xe nâng hàng, với hiệu quả tối đa & tổng chi phí đầu tư là thấp nhất. Dưới đây TOMOMI xin được gửi đến toàn thể quý độc giả & quý khách hàng bảng báo giá cho thuê xe nâng năm 2020 của mình:

1/ Báo giá cho thuê xe nâng dầu

  Thuê xe nâng tại TOMOMI, quý khách không chỉ nhận được mức giá hủy diệt chỉ từ 15 triệu/tháng cho xe nâng 2.5 tấn - 3 tấn - 3.5 tấn, mà còn nhận được cam kết dịch vụ kỹ thuật có 1 không 2: Đội ngũ kỹ thuật với vài chục năm kinh nghiệm làm việc với xe nâng của chúng tôi sẽ có mặt bất cứ lúc nào xe nâng mà chúng tôi cung cấp đến quý khách gặp phải trục trặc hay sự cố, để tiến hành sửa chữa - khắc phục mọi vấn đề, đưa xe nâng hoạt động trở lại bình thường chỉ trong vòng 2 - 8 giờ đồng hồ.

 Báo giá cho thuê xe nâng dầu

  Quý khách hàng thuê xe nâng dầu của Tomomi luôn luôn nhận được hỗ trợ kỹ thuật đắc lực nhất. Hơn thế nữa, với năng lực kỹ thuật & cái tâm làm nghề của mình, TOMOMI không những đảm bảo phục vụ triệt để, toàn diện nhu cầu của khách hàng, mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa tất cả các loại chi phí liên quan đến xe nâng. Từ dịch vụ thuê xe nâng, sửa chữa - bảo dưỡng xe, cho đến các hoạt động mua bán, thanh lý xe nâng, cung cấp phụ tùng - bộ công tác, thuê nâng hạ... Tất cả đều được tối ưu về tính hiệu quả, với tổng chi phí vận hành, phí dịch vụ thấp nhất.

2/ Báo giá cho thuê xe nâng điện

Mức giá cho thuê xe nâng điện tại TOMOMI cũng là mức giá tốt nhất thị trường xe nâng miền Bắc nói riêng & Việt Nam nói chung:

 Báo giá cho thuê xe nâng điện

   Với những dòng xe nâng điện lớn như Electric Forklift, Reach Truck,... tải trọng 1 tấn - 1.5 tấn - 2 tấn - 2.5 tấn cho đến 3 tấn trở lên, TOMOMI báo mức giá cho thuê xe nâng điện dao động từ 16 triệu đồng / tháng. Đây có thể coi là mức giá hủy diệt trên thị trường xe nâng Việt Nam.

  TOMOMI phân phối & cho thuê chính hãng các dòng xe nâng điện Nhật bãi & xe nâng Trung Quốc mới đi kèm cam kết dịch vụ kỹ thuật còn hấp dẫn hơn với thuê xe nâng dầu như trên: Tiến hành bảo trì bảo dưỡng theo định kỳ đúng yêu cầu của NSX, giữ cho xe nâng điện luôn ở trạng thái hoàn hảo như mới & hoạt động thật sự hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của quý khách.

báo giá cho thuê xe nâng

 Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật với kiến thức sâu rộng vè cơ điện, cơ điện tử, nắm vững kỹ thuật xe nâng & sơ đồ mạch điện xe nâng điện sẽ có mặt bất cứ lúc nào xuất hiện lỗi, đồng thời thăm khám xe nâng điện, bảo trì ắc quy - hệ thống điện - bảng mạch - động cơ điện... trên xe nâng điện một cách kỹ lưỡng nhất.

 Báo giá cho thuê xe nâng

Qua bài viết trên, chắc chắn khách hàng & quý độc giả đã có cái nhìn sâu hơn về báo giá cho thuê xe nâng

Năm 2020 là năm TOMOMI đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhất cho khách hàng mua xe nâng & thuê xe nâng hàng. Quý khách hàng quan tâm có thể liên hệ với TOMOMI qua hotline:

0936 366 437 / 0981 219 919

để nhận báo giá cho thuê xe nâng chi tiết với chính sách tốt nhất

TOMOMI - Mua bán & cho thuê xe nâng chất lượng & giá tốt số một thị trường.

Các tin khác

Xe nâng điện EP và xe nâng dầu GOODSENSE được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019