Tin tức & sự kiện

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CHỌN THUÊ XE NÂNG ĐIỆN

16.08.2020

Trong bối cảnh hiện nay, khi các ngành hàng sản xuất & kinh doanh có kho bãi ngày càng phát triển mạnh mẽ, đồng thời các doanh nghiệp liên tục mở rộng sản xuất không ngừng nghỉ, nhu cầu lựa chọn thiết bị hỗ trợ vận chuyển, nâng hạ, bốc xếp, rút dỡ hàng hóa trong kho trở nên quan trọng, cấp thiết hơn bao giờ hết.

Thuê Xe Nâng Điện hiện đang là giải pháp của nhiều doanh nghiệpThuê Xe Nâng Điện hiện đang là giải pháp của nhiều doanh nghiệp

Giữa vô vàn doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ cho thuê xe nâng / máy công trình cũ mới tại Việt Nam, để lựa chọn được sản phẩm dịch vụ thích hợp, cần đặc biệt lưu ý những điều sau:

 1. Yêu cầu công việc của doanh nghiệp ra sao: Sản phẩm của doanh nghiệp bạn là gì, yêu cầu thế nào với Tần suất, thời gian sử dụng. Điều kiện làm việc nói chung thích hợp với xe nâng dầu, xăng, ga hay điện? Nền xưởng. Tính chất mặt bằng kho xưởng ra sao. Kho của bạn yêu cầu cao về vệ sinh, an toàn hay không?

  Thông thường, các kho yêu cầu cao về độ vệ sinh & an toàn như kho lạnh, kho chứa thực phẩm, đồ uống hay linh kiện điện tử, phụ tùng - phụ kiện - chi tiết máy móc giá trị cao... đều chỉ có thể sử dụng xe nâng điện.

  EP Equipment - Hãng xe nâng điện trẻ đang được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam
  EP Equipment - Thương hiệu xe nâng điện trẻ đang được sử dụng khá nhiều tại Việt Nam

  Xe nâng động cơ đốt trong như xe nâng dầu / xăng / ga đều phát ra lượng lớn khí thải & tiếng ồn không tốt cho sức khỏe cũng như môi trường làm việc nên sẽ không thích hợp dùng trong các ứng dụng này, mà sẽ thích hợp làm việc trong các kho bãi ngoài trời, các khu công nghiệp - môi trường làm việc có bụi bặm, dùng để nâng gỗ, gạch đá, cát sỏi, NVL thô... không yêu cầu quá cao về vệ sinh.

  Các dòng xe nâng dầu / ga / điện thích hợp cho từng mô hình sx khác nhau
  Các dòng xe nâng dầu / ga / điện thích hợp cho từng mô hình SX - KD khác nhau

 2. Diện tích. Chiều rộng lối đi. Loại Pallet. Loại giá kệ. Chiều cao trần nhà, độ cao giá kệ. Cách sắp xếp, bố trí giá kệ & kho xưởng.

  Đánh giá Giá kệ trong kho sử dụng xe nâng là khâu quan trọng để lựa chọn xe
  Đánh giá Giá kệ trong kho là khâu quan trọng để lựa chọn xe nâng :

 3. Lựa chọn đơn vị cho thuê xe nâng uy tín: Vấn đề này có thế coi là vấn đề quan trọng nhất trong quá trình thuê xe phục vụ cho nhu cầu gia tăng hiệu quả sản xuất & kinh doanh. Bởi một đơn vị cho thuê xe nâng cần đảm bảo năng lực về kỹ thuật để xử lý các vấn đề sự cố phát sinh của xe trong sử dụng một cách thật hoàn hảo & nhanh chóng nhất, để xe có thể tiếp tục vận hành ngay, đảm bảo công việc, tránh những thiệt hại đến từ trì trệ khi xe nâng trục trặc không thể hoạt động gây chậm hàng - đọng hàng, ảnh hưởng lớn đến tiến độ công việc cũng như hiệu quả sản xuất, thậm chí là uy tín của doanh nghiệp & các bên liên quan.

  Gạt đi nối lo về các vấn đề kỹ thuật phát sinh ấy trong quá trình sử dụng xe nâng của khách hàng, TOMOMI Việt Nam tự hào là đơn vị duy nhất trên thị trường cam kết xử lý mọi sự cố xe nâng chỉ trong vòng 2 giờ đồng hồ

  , đảm bảo xe chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất, phục vụ công việc của quý khách một cách tối ưu, tránh tất cả các rủi ro có thể xảy ra do xe trục trặc.

  Dòng xe nâng dầu nổi bật thích hợp để thuê phục vụ khu công nghiệp
  Xe nâng GOODSENSE - Một trong những dòng xe nâng dầu nổi bật mang hiệu quả kinh tế cao nhất tại thời điểm hiện tại ở Việt Nam, thích hợp thuê phục vụ khu công nghiệp

  Nắm được tất cả những lưu ý đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm xe nâng ưng ý để ký hợp đồng thuê xe nâng, nhanh chóng cải thiện hiệu suất công việc lên tới hàng chục lần so với trước đây chỉ vận chuyển hàng một cách thủ công.

  Là đơn vị đã có bề dày nhiều năm hoạt động hiệu quả trong ngành xe nâng, công ty TNHH TOMOMI Việt Nam tự hào là đơn vị cho thuê xe nâng tốt, đảm bảo & uy tín nhất trên thị trường cho thuê xe nâng điện nói riêng & cho thuê các dòng thiết bị nâng hạ / máy công trình nói chung trên thị trường Việt Nam.

  Hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả kinh tế - giá cả hợp lý, quý khách hàng có thể liên lạc qua số hotline của Tomomi 0936 366 437 / 0981 219 919 để được tư vấn cụ thể nhất về quy trình chọn thuê xe nâng.

Các tin khác

Xe nâng điện EP được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019