Tin tức & sự kiện

Sự khác biệt của xe nâng điện EP - Tomomi Việt Nam

12.07.2020

Xe nâng điện thường được dùng trong các nhà kho, các môi trường làm việc yêu cầu cao về độ sạch & tính linh hoạt.

Dưới đây là 5 điểm chính giúp cho xe nâng điện của Tomomi vượt trội so với các hãng xe nâng khác trên thị trường:

1. Nhờ thiết kế nhỏ gọn, khoa học, cùng bộ phận điều khiển hết sức thân thiện với người dùng, xe nâng điện nói chung & đặc biệt là các dòng xe nâng điện của EP nói riêng đều rất dễ dàng xoay sở & hoạt động hiệu quả giữa các khu vực giá kệ có lối đi hẹp. Xe nâng điện EP của Tomomi Việt Nam được thiết kế đặc biệt phù hợp với những môi trường làm việc như thế, đồng thời còn có nhiều model cho quý doanh nghiệp thoải mái lựa chọn sử dụng để thực hiện các nhiệm vụ di chuyển hàng hóa giữa các giá kệ, trong các kho bãi, ngoài trời,... nhằm cung cấp giải pháp nâng hạ & di chuyển hàng hóa toàn diện cho quý doanh nghiệp.

2. Thêm một điểm cộng trong thiết kế cột nâng của xe nâng điện EP là hết sức hoàn hảo cho các tác vụ bốc dỡ hàng. Các dòng xe điện của EP đạt chiều cao nâng từ 2,3 đến 7,5 mét - 8 mét & đặc biệt lên tới 12 mét với các dòng Reach Truck. Sức nâng các sản phẩm xe điện của EP từ 0.5 tấn lên đến trên 5 tấn. Trong các nhiệm vụ nâng hạ hàng ngày, thợ lái xe nâng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích & các tính năng vượt trội với các trải nghiệm tuyệt vời trên các dòn xe nâng điện EP, bao gồm sự thoải mái tuyệt đối trên ghế ngồi / pedal đứng / cabin hay khi dắt lái, tầm nhìn bao quát, dễ dàng và hệ thống đảm bảo an toàn cho người vận hành hết sức toàn diện.

3. Công nghệ điều khiển sử dụng điện xoay chiều AC 3 pha tân tiến của các dòng xe nâng điện EP mang đến nhiều lợi thế lớn cho công tác sử dụng xe nâng di chuyển hàng hóa của quý doanh nghiệo. Không những đảm bảo được khả năng xử lý linh hoạt mà xe nâng điện EP của Tomomi Việt Nam còn mang tới hiệu suất làm việc tối đa với mức độ tiêu thụ năng lượng điện là tối thiểu: Nhờ công nghệ bảo toàn lực hãm phanh độc quyền, 30 phần trăm tổng năng lượng tiêu thụ trong vận hành được tái lưu trữ trở lại vào Ắc quy. Công nghệ này cho phép xe nâng điện EP hoàn thành nhiều công việc hơn trong một lần sạc. Một lợi ích lớn khác của động cơ điện xoay chiều 3 pha trong xe nâng điện là chúng đòi hỏi rất ít bảo trì, giảm thời gian bảo dưỡng và giảm chi phí vận hành.


Hình ảnh giao xe nâng điện 3 Tấn EP do Tomomi cung cấp chuẩn bị được giao tới kho khách hàng

4. Chọn loại Pin/Ắc quy phù hợp cho xe nâng điện là một yêu cầu vô cùng quan trọng, quyết định đến hiệu quả công việc cũng như độ bền bỉ của xe. Công nghệ ắc quy lithium-ion tiên phong của xe nâng điện EP cung cấp thời gian sạc cực nhanh (2 tiếng sạc đầy cho 8 tiếng làm việc liên tục với điều kiên lý tưởng) và yêu cầu bảo trì gần như bằng không. Hơn nữa, ắc quy lithium-ion của xe nâng điện EP có tuổi thọ cao hơn gấp ba lần so với các loại ắc quy thông thường. Các sản phẩm xe nâng điện của EP đều có thể dễ dàng được nâng cấp lên ắc quy lithium-ion để đạt hiệu quả cao nhất.

5. Mặt khác, Loại Ắc quy axít-chì của chúng tôi cũng rất bền & đặc biệt hiệu suất: Sạc một lần sử dụng được cho 2 ca làm việc. Có thể nói ắc quy này của chúng tôi là không có đối thủ trong phục vụ DN lĩnh vực Logistic: xe nâng điện EP có thể hoàn thành hai ca làm việc liên tiếp mà không cần phải  sạc lại. Điều này giúp quý doanh nghiệp dễ dàng tối đa hóa hiệu suất sử dụng xe nâng, hoàn thành đúng tiến độ các kế hoạch vận chuyển bốc xếp hàng, tiết kiệm thời gian - năng lượng tiêu thụ đồng thời giảm thiểu chi phí vận hành.

Để nhận những thông tin cũng như báo giá xe nâng điện EP cũng như về các dòng Ắc quy xe điện, vui lòng liên hệ:

Hotline / Zalo công ty TNHH Tomomi Việt Nam: 0908 32 1986 / 0936 366 437 / 093 452 1943

Các tin khác

Xe nâng điện EP được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019