Tin tức & sự kiện

Thanh lý xe nâng tay cũ

16.08.2020

 

  Trong bối cảnh thị trường sản xuất / kinh doanh đầy biến động & cạnh tranh khốc liệt hiện tại, tận dụng các nguồn lực có hạn & tối thiểu hóa chi phí là chiến lược đáng lưu tâm nhất. Việc sử dụng xe nâng tay cũ thanh lý là một lựa chọn không tồi với các doanh nghiệp cần cắt giảm tối đa chi phí đầu tư trong khi vẫn đảm bảo yêu cầu công việc của mình. Dưới đây là những điểm mỗi doanh nghiệp, khách hàng cần nắm được trước khi chọn cho mình nguồn cung cấp xe nâng tay cũ thanh lý phù hợp tại Hà Nội, tphcm nói riêng & tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc nói chung.

1. Xe nâng tay là gì & bao gồm những loại nào? Khi cũ đi, chúng có còn tốt không?

  Xe nâng tay là dòng thiết bị nâng chuyển hàng hóa cơ bản nhất được sử dụng trong các kho xưởng của các doanh nghiệp sản xuất / kho vận. Chúng sở hữu các lợi thế nổi trội như: Giá thành rẻ, đặc biệt gọn nhẹ, linh hoạt, cấu tạo đơn giản, thuận tiện - dễ sử dụng, có thể phục vụ bất cứ lúc nào..., xe nâng tay chính là sản phẩm xe nâng phổ biến nhất tại Việt Nam.

thanh lý xe nâng tay cũ

  Xe nâng tay chia làm nhiều loại khác nhau:

  • Xe nâng tay cơ : Vận hành hoàn toàn bằng thủy lực & cơ học thủ công. Tải trọng phổ biến nhất là 2 tấn - 2.5 tấn - 3 tấn - 5 tấn.
  • Xe nâng tay cao bán tự động : Vận hành bằng điện & cơ học. Chúng thường sở hữu các tải trọng phổ biến từ 0.6 tấn - 1 tấn - 1.5 tấn - 2 tấn. Chiều cao nâng của chúng thường dao động từ 1.5 - 3 mét
  • Xe nâng tay điện : Di chuyển & nâng hạ hoàn toàn bằng điện. Trong đó, xe nâng tay điện cũng bao gồm xe nâng điện tay thấp & xe nâng điện tay cao với các tải trọng phổ biến tương tự như xe nâng tay cơ & xe nâng tay cao bán tự động như trên.

thanh lý xe nâng tay cũ

 

  Các thương hiệu xe nâng tay hàng đầu hiện nay: Niuli, Noblelift, EP, Meditek, Ichimens, Hangcha, HVLift, Mitsubishi, Toyota..., xuất xứ đa dạng từ Trung Quốc, Nhật Bản,...

Về tuổi thọ xe nâng tay cơ, chỉ cần sử dụng đúng quy cách, nâng đúng tải & đảm bảo về quy trình bảo dưỡng (đặc biệt là chú trọng bảo dưỡng hệ thống thủy lực), thay thế doong, sim, phớt bị mòn trong xy lanh... định kỳ / đúng theo tiêu chuẩn dể duy trì hoạt động của xe thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe nâng tay cũ, đặc biệt là khi mua bán thanh lý.

thanh lý xe nâng tay cũ

thanh lý xe nâng tay cũ

 

Về tuổi thọ các dòng xe nâng tay điện: Chú ý bảo dưỡng, đặc biệt là khâu khâu sạc, nạp xả bảo quản ắc quy đúng cách theo khuyến cáo của NSX.

Xe nâng tay cũ thanh lý hà nội

 

2. Có nên mua xe nâng tay cũ thanh lý không? Khi mua cần lưu ý những gì?

  Nếu doanh nghiệp bạn có nguồn vốn lớn sẵn sàng để chi & đầu tư dài hạn cho thiết bị nâng chuyển hàng thì hiển nhiên lựa chọn tốt nhất là mua các dòng xe nâng tay mới. Có thể sử dụng các dòng xe xuất xứ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Âu Mỹ...

  Tuy nhiên, nếu công ty bạn còn nhiều khoản phải chú trọng đầu tư hơn so với các loại thiết bị nâng phục vụ kho xưởng, cũng như nguồn vốn còn hạn hẹp hay chưa cần đầu tư quá dài hạn, xe nâng tay cũ được mua thanh lý sẽ là lựa chọn phù hợp. Các dòng xe nâng tay mới qua sử dụng chưa lâu được sửa chữa, cải tiến, tân trang vẫn đảm bảo giải quyết được yêu cầu công việc đồng thời tiết kiệm chi phí hơn nhiều.

Với tất cả các dòng xe nâng tay cơ, hệ thống bơm & kích nâng thủy lực cùng gioăng, sim, phốt bên trong là quan trọng nhất. Càn kiểm tra kỹ các bộ phận này.

Với các dòng xe nâng tay chạy điện, cần kiểm tra kỹ ắc quy & vận hành thử an toàn, chuẩn chỉ dưới sự giám sát của chuyên viên kỹ thuật để đảm bảo chất lượng xe nâng tay.

So với các dòng xe lớn hơn thì mua bán & kiểm tra chất lượng xe nâng tay là rất đơn giản.

 thanh lý xe nâng tay cũ 2

3. Mua xe nâng tay cũ ở đâu tốt, đảo bảo chất lượng sử dụng lâu dài?

  Hiện nay trên thị trường tràn lan những thông tin đăng bán thanh lý xe nâng tay cũ xuất xứ Nhật Bản, Trung Quốc... Tuy nhiên, chất lượng cũng như độ đảm bảo, độ bền về thủy lực của các sản phẩm này là khó kiểm soát. Chính vì lẽ đó, chọn ra nhà cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, sửa chữa, cải tạo xe nâng tay là khâu tối quan trọng.

  Tại Tomomi Việt Nam, chúng tôi đã phân phối hàng ngàn chiếc xe nâng tay đủ loại cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Phần lớn tại Hà Nội & tphcm. Đặc biệt được khách ưa chuộng là các dòng xe nâng điện tay thấp mới và xe nâng điện tay cao giá rẻ. Riêng về các sản phẩm xe nâng tay cũ, chúng tôi có đầy đủ các giấy tờ kiểm duyệt nguồn gốc, chất lượng.

xe nâng tay cao

  Ngoài ra, chính sách bảo hành của Tomomi trên các sản phẩm bán ra & cho thuê, đặc biệt là cam kết xử lý kỹ thuật & bảo hành sử dụng xe nâng tay cũ, xe nâng tay thanh lý... là tốt nhất thị trường. Mức giá chúng tôi đưa ra cũng là mức giá thấp nhất, đi kèm dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng 24/7 đảm bảo hoạt động của xe theo yêu cầu công việc của quý khách.

via GIPHY

  Liên hệ hotline / Zalo công ty TOMOMI ngay để nhận báo giá xe nâng tay cũ thanh lý tốt nhất, tiết kiệm nhất tại Hà Nội, tphcm cũng như các tỉnh thành trên cả nước:

0936 366 437 / 0981 219 919

Các tin khác

Xe nâng điện EP được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019