Tin tức & sự kiện

Tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng

19.09.2020

 Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán & cho thuê xe nâng hàng, Tomomi Việt Nam đã & đang không ngừng mở rộng kinh doanh trên nhiều địa bàn, tỉnh thành khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không nằm ngoài kế hoạch ấy, chi nhánh mới của công ty & các đối tác chiến lược của chúng tôi tại khu vực khu công nghiệp VSIP tại Thủy Nguyên, Hải Phòng đang liên tục tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng.

Tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng, Hà Nội

  • Thu nhập: 6 triệu - 10 triệu theo năng lực, năng suất làm việc, hiệu quả công việc.
  • Địa điểm làm việc: Khu Công Nghiệp VSIP tại Thủy Nguyên, Hải Phòng  & các khu vực lân cận, địa bàn khác tại Hải Phòng & Hà Nội
  • Số lượng lái xe nâng cần tuyển: Chưa giới hạn
  • Độ tuổi: 18 - 38
  • Giới tính: Nam / Nữ
  • Kinh nghiệm: Đã từng lái xe nâng & có chứng chỉ
  • Yêu cầu cụ thể:

1/ Có kỹ năng vận hành thiết bị nâng. Lái xe cẩn thận, an toàn.

 Kỹ năng điều khiển xe nâng vào ra Container, xử lý nâng chuyển, bốc xếp, rút dỡ hàng hóa từ container qua các khu vực chứa hàng, nâng pallet hàng hóa, xếp chồng các kiện hàng, khối hàng hóa... trong kho bãi,... là một kỹ năng tiên quyết trong công việc của mội lái xe nâng.

 

Tuyển lái xe nâng Hải Phòng

 

Các công ty là đối tác chiến lược của chúng tôi trên địa bàn Hải Phòng mà phần lớn tọa lạc trong KCN VSIP, Thủy Nguyên, Hải Phòng hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực sản xuất, chế xuất, kinh doanh nhiều loại mặt hàng khác nhau như Gạch, Gỗ, Đá, Nhựa, Ống, Cột, Sắt, Thép, Nhựa, Cát, Sỏi, VLXD, Bao bì, Thùng dầu - Hóa chất, Kiện hàng Thực phẩm - Đồ uống - Hàng tiêu dùng, các loại NVL - Chế phẩm - Thành phẩm, Nông - Lâm - Thủy - Hải - Khoáng sản, Bao bì, SP Dệt may, Công cụ sx, Linh kiện công nghệ - Thương mại điện tử, Hàng hóa lưu kho vận - Chuyển phát,...

Tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng

 Tất cả đều yêu cầu kỹ năng của người vận hành, người lái xe nâng không những phải chính xác, nhanh nhẹn, đảm bảo hiệu suất công việc đề ra theo yêu cầu của cấp trên mà lái xe nâng còn cần rèn luyện tính kiên nhẫn, xử lý công việc nâng xếp hàng một cách nhẹ nhàng, khéo léo, điêu luyện để đảm bảo an toàn cho cả người & hàng hóa cũng như phương tiện trong kho bãi.

 Các loại xe nâng sử dụng trong xưởng sản xuấn, kho bãi mà các ứng viên, nhân viên trúng tuyển sẽ lái phần lớn là xe nâng dầu & xe nâng điện. Đặc biệt trong một số kho logistics & các công ty chứa nhiều hàng hóa lưu kho sẽ sử dụng nhiều các dòng xe di chuyển pallet tốc độ cao.

Tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng

 Một số khu vực sẽ phải làm việc với xe nâng dầu siêu trường, siêu trọng trong các khu vực công trường, dự án xây dựng đông đúc, nhiều chướng ngại vật... Do đó, tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng, TOMOMI yêu cầu mọi nhân viên tuân thủ đúng các quy tắc an toàn lao động, mặc & đeo đầy đủ đồng phục vị trí cũng như các đồ dùng, vật dụng & trang thiết bị bảo hộ lao động theo đúng quy định của công ty chủ quản.

2/ Có bằng cấp vận hành xe nâng theo đúng quy định của pháp luật

 Trong trường hợp bạn chưa có chứng chỉ vận hành thiết bị nâng theo đúng quy định pháp luật, bạn sẽ chưa thể đạt đủ điều kiện để làm việc.

  Để đảm bảo chất lượng lao động cũng như làm đúng theo quy định của nhà nước, mọi ứng viên ứng tuyển vị tri lái xe nâng khi đến TOMOMI hoặc các công ty trong KCN để nộp hồ sơ, ngoài các giấy tờ cơ bản như SYLL, giấy KS, sổ hộ khẩu photo, giấy khám sức khỏe... đều cần mang theo thêm một bản gốc để đối chiếu & 2 bản photo có công chứng của chứng chỉ lái xe nâng đúng quy chuẩn để ứng tuyển lái xe nâng tại Hải Phòng.

 

Tuyển lái xe nâng Hải Phòng 2

Quý ứng viên có quan tâm đến vị trí công việc lái xe nâng tại Hải Phòng vui lòng gửi hồ sơ đến:

Email: Info@tomomi.vn / Zalo: 0981 219 919

Các tin khác

Xe nâng điện EP được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019