Giới thiệu

Về chúng tôi

27.09.2023

TOMOMI – Đồng hành trọn đời cùng sản phẩm

TOMOMI là đơn vị đại diện phân phối chính thức xe nâng dầu và xe nâng điện EP  đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã không ngừng cố gắng và phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp xe nâng, thiết bị nâng hạ công nghiệp, máy công trình chuyên dụng, phụ tùng xe nâng chính hãng cùng dịch vụ sửa chữa - bảo trì - bảo dưỡng uy tín hàng đầu. Với định hướng phát triển nhấn mạnh yếu tố Chuyên Nghiệp Hoá trong mọi công tác từ bán hàng, hậu mãi đến xử lý các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi tin rằng chỉ những doanh nghiệp thật sự tâm huyết và chuyên nghiệp mới có thể mang tới giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất trong việc sử dụng xe nâng nói chung & xe nâng điện nói riêng của quý doanh nghiệp, quý khách hàng. TOMOMI chuyên sâu về các sản phẩm xe nâng điện: xe nâng tay điện (xe nâng tay thấp / xe nâng tay cao), xe nâng Reach Truck (đứng lái / có ghế ngồi), & xe nâng điện ngồi lái Electric Forklift (4 bánh/3 bánh).

TRIẾT LÝ TOMOMI

Nếu muốn thành công thì phải mang lại thành công cho người khác.

Mang lại thành công cho đối tác tác chính là thành công của TOMOMI.

Thành công sẽ chỉ đến với ai mang lại thành công cho người khác.

TOMOMI mong muốn xây dựng giá trị doanh nghiệp thông qua sự thịnh vượng của Quý đối tác, Quý khách hàng và sự thành công của từng thành viên trong TOMOMI.

SỨ MỆNH TOMOMI

Mang tới giải pháp tối ưu hoá trong việc sử dụng xe nâng với chất lượng và công năng tuyệt vời mà tổng chi phí vận hành thấp nhất, kinh tế nhất.

TOMOMI không chỉ bán xe nâng, chúng tôi mang tới giải pháp tổng thể trong việc sử dụng xe nâng để tổng chi phí là thấp nhất.

SỰ KHÁC BIỆT TOMOMI

Kho phụ tùng lớn, dịch vụ sau bán hàng số 1 thị trường.

Công nhân không phải nghỉ dài và hàng hoá không bị chậm xếp dỡ do máy hỏng, sửa chữa chậm hoặc không có phụ tùng thay thế. Thời gian chính là chi phí và tiến độ chính là uy tín.

TUYÊN NGÔN TOMOMI

Đồng hành trọn đời cùng sản phẩm. Chúng tôi cam kết mạnh mẽ về chất lượng và gắn bó trọn đời cùng sản phẩm mà doanh nghiệp đã cung cấp. Đây là phương châm hoạt động là lời cam kết mạnh mẽ trước khách hàng. Là suy nghĩ chi phối mọi hành động của từng thành viên TOMOMI trong công việc.