Tin tức & sự kiện

Xe nâng 3 tấn nào hiệu quả nhất?

03.06.2023

Xe nâng 3 tấn | Xe nâng 3 tấn chạy dầu & xe nâng 3 tấn chạy điện tốt bền rẻ nhất thị trường | Công ty TNHH Tomomi Việt Nam | 0936 366 437

Trong hầu hết các dải tải trọng hiện nay của xe nâng, xe nâng 3 tấn với chiều cao nâng 3 mét là một trong những cấu hình được sử dụng nhiều nhất. Nguyên nhân do khối lượng hàng hóa xấp xỉ 3 tấn trở xuống là phổ biến trong nhu cầu nâng chuyển tại các kho bãi, xưởng sản xuất với điều kiện lưu trữ hàng hóa & giá kệ tiêu chuẩn.

Xe nâng 3 tấn

2 vấn đề được quan tâm hàng đầu trong việc lựa chọn xe nâng 3 tấn phù hợp cho doanh nghiệp thường bao gồm: 1 là thương hiệu xe, & 2 chính là dịch vụ kỹ thuật.

1/ Thương hiệu xe nâng 3 tấn tốt nhất

Tại TOMOMI, xe nâng tải trọng 3 tấn được nhập khẩu nguyên chiếc liên tục từ các thương hiệu sau:

  • Xe nâng Nhật Bản 3 tấn KOMATSU, TOYOTA, MITSUBISHI, TCM, Nissan...
  • Xe nâng Trung Quốc 3 tấn EP, Goodsense, Heli, Hangcha, Liugong, Lonking, Niuli, Baoli, Noblelift...
  • Xe nâng Hàn Quốc 3 tấn Doosan, Clark, Huyndai,...
  • Xe nâng Âu Mỹ 3 tấn CAT, Crown,...

Xe nâng MITSUBISHI 3 tấn

  Trong số đó, được ưa chuộng, tin dùng & yêu thích là thương hiệu mới đến từ Trung Quốc: xe nâng Goodsense 3 tấn chạy dầu. Nhờ chất lượng đạt chuẩn châu Âu, hệ thống thủy lực ổn định nhất (Miễn lo sửa chữa trong vòng 3 - 5 năm), trong khi lại sử hữu mức giá hủy diệt thị trường xe nâng Việt Nam (chỉ từ 300 triệu với xe nâng Goodsense 3 tấn máy Isuzu, & giá sốc chỉ 240 triệu với xe nâng 3 tấn máy Xinchai / Weichai), xe nâng 3 tấn Goodsense đã mang tới cho nhiều doanh nghiệp hiệu suất công việc hoàn thành tuyệt đối, hiệu quả kinh tế tối đa cùng chi phí tối thiểu. Đây cũng là một trong những đột phát lớn nhất của xe nâng Trung Quốc trong quá trình tấn công thị trường xe nâng Việt Nam & thế giới.

Xe nâng 3 tấn Goodsense

  Trên thị trường châu Âu, xe nâng 3 tấn Goodsense cũng vô cùng được tin tưởng sử dụng. Hiện tại TOMOMI là đơn vị độc quyền dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam.

2/ Dịch vụ kỹ thuật xe nâng tại TOMOMI là tốt nhất

  Tất cả các dòng xe nâng 3 tấn chính hãng trên tại TOMOMI đều được áp dụng đầy đủ chính sách bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng & dịch vụ kỹ thuật toàn diện theo đúng tiêu chuẩn của hãng & quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt. Nhằm đảm bảo vận hành bền bỉ, chính xác, hiệu quả, giải quyết triệt để các vấn đề & nhu cầu nâng chuyển một cách hoàn hảo, an toàn & có lợi nhất cho quý khách hàng. Chất lượng dịch vụ xe nâng 5 sao, với tổng chi phí vận hành là thấp nhất thị trường xe nâng Việt Nam.

Xe nâng dầu 3 tấn

  Trong trường hợp quý khách đang sử dụng xe nâng 3 tấn mua / thuê từ TOMOMI & gặp phải trục trặc dẫn đến phải dừng công việc lại để khắc phục, team kỹ thuật của TOMOMI sẽ ngay lập tức có mặt chỉ trong vòng 2h kể từ khi nhận được thông báo hỏng hóc từ quý khách. Chúng tôi cam kết khắc phục mọi sự cố chỉ trong khoảng thời gian từ 2h - 8h. Trong hoàn cảnh cần nhiều thời gian hơn để xử lý lỗi, phía công ty sẽ cấp xe 3 tấn khác với cấu hình tương tự & chất lượng đảm bảo nhất cho quý khách sử dụng tạm thời trong lúc chờ đợi xe được sửa chữa & quay lại làm việc.

  Có thể nói dịch vụ kỹ thuật xe nâng 3 tấn nói riêng & tổng thể dịch vụ cho thiết bị nâng tại TOMOMI nói chung là tốt nhất thị trường xe nâng Việt Nam tại thời điểm hiện tại. Trong khi mức giá mua & thuê xe cũng như chi phí vận hành cũng là thấp nhất luôn. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

xe nâng 3 tấn

Để nhận thêm thông tin & xem xe nâng 3 tấn tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật số một & giá rẻ nhất, quý khách chỉ cần nhấc điện thoại lên & gọi ngay cho TOMOMI qua số hotline:

0936 366 437

Hoặc nhắn tin cấu hình xe quý khách cần qua số zalo này, để nhận những ưu đãi tốt nhất từ TOMOMI.

Xem xe nâng 3 tấn nói riêng & tất cả xe nâng lớn nhỏ, cấu hình đa dạng trực tiếp tại xưởng TOMOMI ở địa chỉ: 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội (Xuôi xuống khoảng 60 mét từ tổng công ty May10)

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

xe nâng 3 tấn tốt nhất

Các tin khác

Xe nâng điện EP và xe nâng dầu GOODSENSE được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019