Tin tức & sự kiện

Xe nâng điện đứng lái | Xe nâng Reach Truck tốt & rẻ nhất

27.09.2023

Xe nâng điện đứng lái | Xe nâng Reach Truck nào đáng sử dụng nhất hiện nay?

Đây chắc chắn là một vấn đề làm đau đầu nhiều quản lý kho & trưởng phòng mua hàng tại nhiều DNSX.

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck chính hãng 1 - 1.5 - 2 tấn tại TOMOMI sở hữu độ bền & dv kỹ thuật tốt nhất Việt Nam được bán với giá hủy diệt chỉ từ dưới 300 triệu đồng
trong khi hiệu quả sử dụng cao gấp 40 lần xe nâng bán tự động nhỏ gọn tương tự

  Sử dụng xe nâng là điều không thể tránh khỏi với mọi kho bãi. Tuy nhiên, từng đặc thù công việc sẽ ứng với một dòng sản phẩm xe nâng riêng, nhằm đáp ứng tính hiệu quả & ưu việt. Xe nâng điện đứng lái | Xe nâng Reach Truck | hay còn được biết đến rộng rãi tại Việt Nam với cái tên không chính thống là Xe nâng tầm cao, được tạo ra để xử lý các nhiệm vụ nâng chuyển, bốc rút, chất xếp các loại hàng hóa trên các giá kệ cao & sâu, trong các kho xưởng có lối đi chật hẹp, không gian trữ hàng phức tạp, chằng chịt, diện tích làm việc hạn chế, yêu cầu cao về các yếu tố như môi trường, tính chính xác - cơ động, độ an toàn, khả năng bảo quản & tính hợp vệ sinh.

Trong bài viết, công ty TOMOMI sẽ đưa ra tất cả những thông tin nền tảng nhất nhưng vô cùng quan trọng trong toàn bộ lộ trình quý khách hàng tìm hiểu để chọn ra sản phẩm xe nâng điện đứng lái Reach Truck phù hợp cho yêu cầu công việc của kho xưởng mình.

1/ Xe nâng điện đứng lái Reach Truck gồm những loại nào, cấu hình ra sao, mà mọi DNSX đều cần?

Xe nâng điện đứng lái - Xe nâng Reach Truck gồm 2 loại chính:

 • Xe nâng Reach Truck đứng lái trên pedal: Thường có tốc độ thấp chỉ từ 4 - 5 km/h & các tính năng nâng hạ cơ bản. Chúng thường được trang bị 2 thanh bảo vệ 2 bên để đảm bảo người đứng lái trên pedal dễ dàng xoay sở & đảm bảo an toàn hơn khi điều khiển xe.

Xe nâng điện đứng lái | Reach Truck

 • Xe nâng Reach Truck đứng lái trong buồng lái / khoang lái / cabin có ghế ngồi: Thường sở hữu tốc độ lớn hơn (9 - 10km/h) & trang bị nhiều công nghệ hiện đại.

Xe nâng điện đứng lái có ghế ngồi

  Xe nâng điện đứng lái Reach Truck sở hữu một đặc trưng riêng rõ rành nhất, phân biệt chúng hoàn toàn với các dòng xe nâng khác. Đó chính là chức năng với của hệ thống thủy lực mà ta có thể gọi một cách hàn lâm hơn là Reach Function.

Ví dụ: Để dễ thấy sự khác biệt về cấu tạo & mục đích sử dụng, ta tiến hành so sánh xe nâng Reach Truck với một dòng xe nâng khác sở hữu nhiều điểm tương đồng là xe nâng tay cao stacker - dòng xe cũng tồn tại nhiều model có pedal đứng vận hành khá giống xe nâng Reach Truck loại 1 đề cập ở trên. Đặt Reach Truck cạnh Stacker, ta thấy được điểm khác biệt lớn nhất ở đây: Ngoài tải trọng nâng cũng như kết cấu thủy lực & khung gầm xe nâng Reach Truck là lớn hơn - cơ bắp hơn ra, chính là công nghệ càng cắt kéo & thanh trượt để tăng khoảng với của càng, giúp xe nâng Reach Truck dễ dàng thu đẩy hệ thống càng ra vào 1 khoảng vượt xa so với xe nâng tay cao thông thường, tạo điều kiện rút dỡ, nâng xếp hàng lên các giá kệ cao & sâu trong kho xưởng. Phần với ra của càng cắt kéo này cũng thường xuyên được đề cập trong các tài liệu gốc tiếng Anh về xe nâng điện đứng lái Reach Truck với thuật ngữ chuyên ngành là Reach Distance. Thông số này thể hiện xe nâng Reach Truck có thể đưa càng của mình vào sâu tối đa bao nhiêu.

Reach Truck

  Công nghệ này dẫn tới một bước tiến lớn giúp quy trình lấy hàng trên giá kệ cao & sâu trở nên thuận tiện hơn nữa. Đó là hệ thống Camera theo dõi gắn liền với xe nâng Reach Truck. Công nghệ mới này được lắp đặt hoàn toàn miễn phí trên model CQD12SSD của công ty TOMOMI. Qúy khách quan tâm có thể xem video vận hành mô tả hoạt động xe nâng Reach Truck gắn camera này ở dưới:

  Dòng xe nâng điện đứng lái Reach Truck được trang bị cả 2 hệ thống càng cắt kéo lẫn hệ thống thanh trượt, nhằm tăng tối đa khoảng với, được gọi với thuật ngữ chuyên ngành là Double Deep Scissors.

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck thường được sản xuất với tải trọng phổ biến nhất từ 1.5 tấn đến 2 tấn. Đây cũng là dải tải trọng cho kích thước xe lý tưởng cho phân khúc công việc phù hợp & phổ biến nhất mà chúng nhắm vào. Chúng ta dễ thấy, với các yêu cầu công việc nâng hạ cần cơ bắp hơn, đã có xe nâng điện ngồi lái lớn | Electric Forklift. Còn với các yêu cầu nâng hạ góc hẹp không gian hạn chế tương tự nhưng tải trọng hàng nhỏ hơn, đã có xe nâng tay cao stacker. Tuy nhiên, dễ thấy ở cả 2 dòng xe này đều không thể & không nhắm tới mục đích cải thiện Reach Distance / khoảng với của càng cắt kéo để xử lý xếp chống / bốc rút hàng một cách tiện lợi trên giá kệ sâu như xe nâng reach Truck.

Tương tự với chiều cao nâng, do được tạo ra với mục đích chuyên dụng xử lý tải trên cao & đưa hàng ra vào giá kệ sâu, chiều cao nâng tối đa của xe nâng Reach Truck là số một trong thế giới xe nâng hàng. Có thể lên đến 12m, & thậm chí ở một số tùy chọn đặc biệt là 14m. Chiều cao nâng phổ biến được lựa chọn nhiều nhất của xe nâng điện đứng lái Reach Truck trong khoảng từ cơ bản 3m, cho tới 4m - 4.5m - 5.5m & 6m.

Xe nâng điện đứng lái Reach Truck

2/ Chọn nhà phân phối xe nâng điện đứng lái Reach Truck nào uy tín?

  Trong rất nhiều các doanh nghiệp cung cấp xe nâng điện đứng lái tại Việt Nam, TOMOMI tự hào là doanh nghiệp có năng lực kỹ thuật tốt nhất, riêng về mảng xe nâng điện - cơ điện tử. Trong đó hiển nhiên có tất cả mọi thứ về xe nâng điện đứng lái Reach Truck.

Tại TOMOMI, xe nâng điện đứng lái Reach Truck chính hãng thương hiệu EP Equipment nhập khẩu nguyên chiếc được trang bị các công nghệ vượt trội dưới đây:

 • Chiều cao nâng cơ bản 3m – tùy chọn 4m, 4.5m, 5m, 5.5m, 6m, 7m, 8m, 9m, 10m, cho tới 12m & 14m.
 • Tất cả bảng mạch điều khiển trên xe nâng Reach Truck: Curtis (Mỹ) / Zapi (Italia)
 • Động cơ Schabmuller (Đức)
 • Hộp số ZF (Đức)
 • Bơm thủy lực Shimadzu (Nhật)
 • Chân ga Comesys (Hàn Quốc)
 • Dây dẫn điện làm bằng cáp siêu bền AMP (Mỹ). Trợ lái điện tử EPS.
 • Trang bị tính năng cân bằng tự động độc quyền Non-floating giúp xe đạt độ ổn định & tính chính xác tuyệt đối tại mọi tốc độ.
 • Hệ thống phanh cơ điện từ chống trượt – chống bó cứng công nghệ mới.
 • Hệ thống an toàn ưu việt: Tự động ngắt điện khi sự cố, Tự động giảm tốc khi rẽ,…
 • Cột nâng công nghệ Đức, thiết kế độc quyền không đổ / tụt cột cả khi bơm đầu ngừng hoạt động.

Xe nâng điện Reach Truck đứng lái

Ngoài ra, mua / thuê xe nâng điện đứng lái Reach Truck tại TOMOMI, quý khách sẽ nhận được cam kết dịch vụ kỹ thuật có 1 không 2:

 • Gói bảo hành - bảo trì - bảo dưỡng xe nâng điện Full Services trong vòng 2 nămBảo hành với các lỗi NSX trong 24 tháng / 2000h làm việc tùy thuộc điều kiện nào đến trước đối với các bộ phận ắc quy, động cơ điện, bơm thủy lực...
 • Tùy chọn dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng - sửa chữa xe trọn gói full-service trong 2 năm của Tomomi như sau: Chuyên gia kỹ thuật có tay nghề chuyên môn cao sẽ thăm xe theo kế hoạch ấn định, tiến hành vệ sinh xe, vệ sinh bình ắc quy, kiểm tra hệ thống sạc bình, bơm mỡ định kỳ vào bánh xe & các bộ phận truyền động, kiểm tra hệ thống thủy lực, van, nhớt thủy lực, ống dẫn nhớt, kiểm tra động cơ di chuyển, động cơ thủy lực nâng hạ, vệ sinh bảng mạch điện tử, đầu nối dây điện, kiểm tra hệ thống thắng, đèn, còi, hệ thống trợ lực lái... nhằm đảm bảo xe luôn hoạt động ổn định, hiệu quả & liên tục, đáp ứng hoàn hảo & toàn diện nhu cầu sử dụng cũng như yêu cầu công việc trong kho xưởng của quý khách hàng.
 • Quy trình thay thế phụ tùng, vật tư tiêu hao, các chi tiết hao mòn tự nhiên & đặc biệt là yêu cầu sửa chữa cho các trục trặc phát sinh trong quá trình vận hành: Qua quá trình thăm khám xe, công ty TOMOMI cam kết đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho quý công ty theo từng case, nhận được xác nhận đồng ý của quý công ty mới triển khai & luôn cam kết xe nâng quý khách sử dụng ở trạng thái hoàn hảo nhất.
 • Bất cứ khi nào nhận được phản hồi về trục trặc kỹ thuật cản trở vận hành, TOMOMI ngay lặp tức cử thợ kỹ thuật lành nghề có mặt trong vòng dưới 2h đồng hồ, 24/7. Cam kết khăc phục mọi sự cố xe nâng điện đứng lái Reach Truck đã cung cấp tới quý khách hàng chỉ trong vòng 2h - 8h đồng hồ. Cho quý khách mượn xe nâng điện Reach Truck khác với cấu hình tương tự để sử dụng giữa thời gian phải chờ đợi khắc phục sự cố, trong các trường hợp sự cố đòi hỏi thời gian xử lý vượt quá 1 ngày làm việc (24h). Từ đó, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo tuyệt đối tiến độ & hiệu quả công việc của quý khách.

Xe nâng Reach Truck

  Hiện nay trên thị trường xe nâng điện Việt Nam, chỉ TOMOMI là DNTM phân phối duy nhất đủ khả năng, đảm bảo năng lực về kỹ thuật bậc nhất để đưa ra cam kết dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật A - Z có 1 không 2 và lợi ích toàn diện - triệt để cho toàn thể khách hàng như trên, với tổng chi phí vận hành khách hàng phải bỏ ra là thấp nhất.

Liên hệ ngay với công ty TOMOMI để nhận báo giá sản phẩm xe nâng điện đứng lái | xe nâng Reach Truck chất lượng nhất, dịch vụ 5 sao số một, với tổng chi phí thấp nhất mà quý khách bấy lâu nay đang tìm kiếm: 0936 366 437

Hoặc truy cập link xem tham khảo sản phẩm xe nâng điện đứng lái EP Reach Truck của TOMOMI tại đây

Các tin khác

Xe nâng điện EP và xe nâng dầu GOODSENSE được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019