Tin tức & sự kiện

Xe nâng điện EP - Lợi thế cạnh tranh của bạn

01.06.2020

Tại TOMOMI VIỆT NAM, chúng tôi cung cấp giải pháp nâng hạ & di chuyển hàng hóa - vật liệu, xử lý hàng hóa ra vào các khu vực giá kệ - kho bãi - xưởng sản xuất... với quả cao nhất bằng cách tối đa hóa năng suất với tổng chi phí vận hành là thấp nhất.

Để theo kịp nhu cầu luôn thay đổi của các ngành công nghiệp, các chương trình nghiên cứu và phát triển của Thiết bị EP liên tục cố gắng cung cấp các xe nâng và thiết bị kho hàng cải tiến. Với hiệu suất cao hơn và thời gian phục vụ lâu hơn, những chiếc xe nâng này mang đến cho thiết bị EP một lợi thế cạnh tranh.

Do đó TOMOMI VIỆT NAM có thể cung cấp cho bạn các sản phẩm xe nâng và thiết bị nhà kho đem lại hiệu quả nhất, để đạt được mục tiêu hoạt động của bạn.

TOMOMI VIỆT NAM là nhà phân phối chuyên nghiệp các sả phẩm Xe Nâng, thiết bị nâng hạ công nghiệp, máy công trình chuyên dụng, thiết bị nhà kho & Phụ tùng xe nâng chính hãng xuất xứ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc & các nước G7.

Xe nâng điện EP là sản phẩm chủ lực của TOMOMI Việt Nam mang đến cho thị trường xe nâng trong nước.

Hình ảnh xưởng sản xuất của EP

Khi nói đến việc mua một chiếc xe nâng, quyết định của bạn không chỉ giới hạn ở giá cả và tính năng sản phẩm. Khả năng của người bán về mặt cung cấp gói hỗ trợ sau bán hàng toàn diện phải là một phần không thể thiếu và không kém phần quan trọng trong quyết định mua hàng. Thiếu dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ thường xuyên dẫn đến bạn phải mất thêm những chi phí khác không mong muốn.

Dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn luôn đảm bảo.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực máy móc công nghiệp nói chung và xe nâng nói riêng, dịch vụ khách hàng đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa công ty của chúng tôi. Với tốc độ sử dụng xe nâng tăng dần, chúng tôi cũng có sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người dùng và các kỹ năng thực tế quan trọng khi cung cấp dịch vụ ở mọi vùng miền trên Việt Nam.

Nhân viên kỹ thuật đảm nhiệm chăm sóc khách hàng của TOMOMI VIỆT NAM được lựa chọn trên cơ sở chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế. Kỹ năng của họ được cải thiện hơn nữa thông qua các chương trình đào tạo thường xuyên và đang diễn ra. Bằng cách này, dịch vụ bạn có được có chất lượng cực kỳ cao và xe nâng của bạn hoạt động tối ưu.

Công ty TNHH TOMOMI VIỆT NAM

MIỀN BẮC

MIỀN NAM

Các tin khác

Xe nâng điện EP được sử dụng bởi Coca Cola và Pepsi
14.12.2018
Chất lượng xe nâng điện EP được khẳng định là số 1 Trung Quốc
14.12.2018
15 lý do bạn nên chọn xe nâng điện
14.12.2018
Tại sao nên lựa chọn xe nâng điện EP
28.12.2018
Xe nâng tay điện - giải pháp tối ưu cho hoạt động nâng hạ
28.12.2018
Doanh nghiệp nên sử dụng xe nâng mới hay cũ?
28.12.2018
Bạn nên lựa chọn xe nâng như thế nào?
09.01.2019
Xe nâng điện xu thế của tương lai
18.01.2019
Xe nâng điện đứng lái
25.01.2019
Xe nâng Trung Quốc GOODSENSE chính hãng
14.02.2019
THIẾT BỊ EP GIỚI THIỆU XE NÂNG TAY PALLET SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ PIN LITHIUM ION
25.02.2019
Ngành Logistics sử dụng xe nâng điện và thiết bị nhà kho???
04.03.2019