Xe nâng điện tay cao

Xe nâng điện tay cao

TOMOMI VIỆT NAM cung cấp nhiều loại xe nâng điện cho mỗi nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với dòng xe nâng điện tay cao stacker đạt được hiệu suất cao, có loại pin với axít chì hoặc pin Li-Ion cho nhu cầu công việc đặc biệt.

Trong nhà kho hiện đại bây giờ, hàng hóa được xếp ở các kệ có độ cao từ 4m đến hơn 12m. Trong bài viết này, chúng tôi muốn cho bạn thấy sự khác biệt của dòng xe Electric stacker và hướng dẫn bạn tìm được xe nâng Electric stacker phù hợp nhất.

Các loại khác nhau của Pallet staker?
Tất cả các loại dòng này đều cùng chức năng cơ bản hoặc tương tự: Nâng hàng hóa từ mặt đất đến độ nâng thường cao hơn 800mm. Một số được nâng lên với chiều cao làm việc tiện dụn, trong khi một số dòng xe khác nâng hàng lên kệ cao với chiều cao 6m.
1. Manual Pallet stacker
Những loại xe nâng stacker, còn được biết tới là nâng thủy lự được vận hành hoàn toàn bằng tay. Chúng có công suất 1000kg, chi phí khoảng hơn 1000$ tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Mặc dù có một số loại xe có thể nâng nhanh, nhưng bị hạn chế trọng tải 100kg và chỉ giúp nâng dưới pallet hoặc tải rất nhé. Với chiều cao nâng từ 1,6m trở lên, đôi khi cần nâng lên hơn 100 lần để đạt được chiều cao nâng tối đa. Tóm lại, những bộ nâng pallet này không được sử dụng thường xuyên để tăng căng thẳng và đau đớn cho người dùng và giới hạn hiệu quả thấp
2. Mono Mast Stacker
Xe nâng điện Môn mast thường là xe nâng điện hoàn chỉnh chạy bằng điện. Chiều cao nâng thường là 1,6m hoặc 1,9m tùy thuộc vào ứng dụng. Với công suất tải 1000Kg hoặc 1200Kg, chúng có thể nâng hàng hóa trên các pallet. Ứng dụng chính cho một xe nâng monomast điện là nâng hàng lên một chiều cao làm việc có hiệu quả làm tăng hiệu quả tại nơi làm việc trong khi giảm sự căng thẳng cho người dùng. Những xe nâng này cũng có thể được trang bị bộ điều khiển từ xa để giảm nhu cầu di chuyển xe nâng trong khi nâng hoặc hạ ở vị trí cố định. Mono Mast stackers cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng thường xuyên trong kho nếu giá đỡ không cao hơn 2 mét. Đó là một chiếc xe nâng đa năng giá rẻ hợp lý.
3. Electric pallet stacker
Hầu hết các xe dòng Electric pallet stacker đều được sử dụng cho các kho hàng nhỏ, hẹp, đại lý bán lẻ, nhà phân phối. Tất cả các xe nâng đi kèm với một bộ điều khiển tiller hoạt động nâng và chức năng lái xe. Chúng được sử dụng để vận chuyển và nâng pallet vào các giá đỡ nhỏ. Electric pallet stacker có thể nâng từ chiều cao khoảng 2m đến độ cao nâng trên 4800mm. Những xe nâng điện có sẵn với khả năng nâng từ 1000kg và 1600kg với một số xe nâng có thể nâng cao hơn nữa. TOMOMI VIỆT NAM cung cấp các loại xe nâng điện đa dạng phù hợp với nhu cầu riêng biệt của
từng khách hàng. Trong khi stacker truyền thống đi kèm với pin axít chì, TOMOMI VIỆT NAM cũng cung cấp một loạt các xe nâng với pin gel. Ưu điểm là sạc đơn giản, không nạp nước hoặc bảo trì pin. Ngoài ra không có khí thải trong quá trình sạc, lớp phủ sàn đặc biệt hoặc phòng sạc cần thiết. Những chiếc xe nâng này luôn được trang bị bộ sạc cho các ứng dụng linh hoạt trong nhà kho. Một ưu điểm khác của các xe nâng điện này là kích thước của chúng, vì chúng nhỏ gọn hơn nhiều so với các xe nâng điện truyền thống.
4. Ride-on pallet stacker
Nếu bạn phải xếp chồng hàng hóa với tải nặng và khoảng cách di chuyển dài hơn, lựa chọn thích hợp của bạn, đó là Ride-on pallet stacker. Pin của chúng là axit chì hoặc pin Li-on. Làm sao để lựa chọn xe nâng điện stacker phù hợp? Các yếu tố như: ngân sách, không gian, sửa chữa, yêu cầu chiều cao nâng và công suất nâng cần thiết.
Ngân sách: Chỉ với tài chính vừa đủ bạn đã có một chiếc xe stacker cho công ty của bạn.
Không giang: Stacker phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, bán kính quay xe nhỏ.
Sửa chữa: Nhiều người lo lắng khi sử dụng xe nâng điện là sửa chữa, nhưng khách hàng hoàn toàn yên tâm. Stacker của EP dựa trên nền tảng mã nguồn mở nên việc truy cập, sửa chữa rất đơn giản.
Chiều cao nâng: xe nâng điện Stacker của EP có đáp ứng tải chiều cao từ 3-5m.
Tải trọng: Với dòng xe này công suất tải từ 1000kg-1600kg, tùy bạn lựa chọn với nhu cầu đa dạng.