Xe nâng điện tay thấp

Xe nâng điện tay thấp

Là nhà sản xuất xe nâng pallet điện lớn nhất thế giới, EP cung cấp nhiều loại máy móc, phù hợp với mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Lựa chọn xe nâng pallet của riêng bạn dựa trên yêu cầu về công nghệ Pin, công suất nâng, phù hợp với công việc bạn cần. 

Làm thế nào để chọn chiếc xe nâng điện phù hợp?

Mỗi khách hàng có thể tìm thấy chiếc xe nâng điện  EP phù hợp và chúng tôi tự hào cung cấp một lượng lớn máy móc cho mọi ứng dụng.

EP cung cấp xe nâng điện mini từ 1000kg đến 2000kg. Một khía cạnh quan trọng khác là độ dài trong kho xưởng của bạn, vì pallet của chúng tôi có thể đáp ứng sự đa dạng loại hàng hóa.

Làm thế nào để bạn sử dụng xe? Chủ yếu được sử dụng trong nhà trên bề mặt phẳng? Hoặc bạn có sử dụng xe nâng ngoài trời, mặt bằng không đồng đều hoặc để bốc dỡ hàng HGV / xe nâng không?

Một câu hỏi quan trọng khác là thói quen sạc pin của bạn và yêu cầu của bạn về pin: Nếu bạn muốn một chiếc xe nâng bảo trì nhẹ và thấp, lựa chọn của bạn có thể sẽ dùng cho xe nâng Li-Ion như EPT 12EZ hoặc xe tải pin gel. -15EHJ / xe nâng điện đầy đủ EPT 20-15ET. Những xe nâng có thể được tính phí cơ hội và không yêu cầu bảo trì thường xuyên, phòng sạc đặc biệt. Tùy thuộc vào công nghệ, thời gian sạc thay đổi giữa 2 giờ (Li-Ion) và 8-10 giờ (Pin Gel).

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình, vui lòng liên hệ với Phòng hỗ trợ TOMOMI VIỆT NAM hotline: 0936.366.437 để tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật khác nhau của xe nâng điện.