Xe nâng điện

Xe nâng điện

Tại sao bạn lựa chọn mua một chiếc xe nâng điện?

Xe nâng điện là một trong những xe nâng làm việc lý tưởng. Linh hoạt để xử lý mọi tải trọng, chạy với chi phí thấp nhất có thể. Sau một ngày làm việc, hãy nạp điện với giá chỉ 2 lít nhiên liệu. Tiết kiệm 80% chi phí năng lượng so với xe nâng diesel. Trong vòng một năm, chi phí bổ sung của một chiếc xe nâng điện là điều không cần thiết nếu không có nhu cầu mở rộng quy mô của khách hàng

Hơn nữa, không có khí thải và luôn luôn sạch sẽ. Chỉ cần nhấn bàn đạp và bắt đầu làm việc. Không có vấn đề về động cơ khi sử dụng cho ca ngắn, chi phí vận hành thấp nhất khi sử dụng giờ dài hơn.

Nói chung xe nâng điện có vẻ phức tạp hơn. Trong thực tế, có ít bộ phận chuyển động hơn so với động cơ IC và nhu cầu bảo trì thấp hơn nhiều. Sửa chữa có vẻ phức tạp hơn. Nhưng với xe nâng điện EP thì hoàn toàn đơn giản: Tất cả các xe nâng của chúng tôi là ‘phần mềm nguồn mở’ được điều khiển bằng bộ điều khiển Zapi. Bất kỳ kỹ thuật viên có thể làm bảo trì và sửa chữa hoặc thay đổi các thông số ổ đĩa của chiếc xe nâng này.

Các loại xe nâng điện nâng khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Xe nâng điện 3 bánh xe, nhỏ gọn, công nghệ đơn giản, xe nâng điện giá cả phải chăng. Công suất 1,5T
Xe nâng điện 3 bánh xe. Mạnh mẽ, trong nhà và ngoài trời, vòng tròn quay ngắn nhất. Công suất 1,5 – 2,0T

Xe nâng điện 4 bánh xe. Mạnh mẽ, chủ yếu là ngoài trời và trong nhà. Công suất 1,5 – 4,5T Ổ đĩa kép Ổ đĩa đơn Xe nâng có bánh sau rất nhỏ gọn và đơn giản, dễ sử dụng. 

Xe nâng điện có bánh trước nơi chịu áp lực tải. Do đó, lực kéo và sức mạnh tối ưu khi bạn cần. Có thể được sử dụng trên mọi địa hình và sàn trơn hơn.Xe nâng có ổ đĩa đơn như một chiếc xe nâng diesel, chỉ với một động cơ điện thay vì một động cơ IC. Ổ đĩa kép nói chung cũng cung cấp hiệu năng cao hơn.

Quẳng nỗi lo về pin?

Trong tâm trí của nhiều người, pin trong xe nâng điện là đắt hơn chính chiếc xe nâng chính nó. May mắn thay, đó không phải là hoàn toàn như vậy. Tuy nhiên, pin là một đầu tư đáng kể và do đó, nó cung cấp 5 năm dài một nguồn năng lượng rẻ. Đủ nhiên liệu cho chỉ $ 5. Pin axít chì cần thời gian sạc từ 8-12 giờ. Đối với hoạt động liên tục, chúng tôi cung cấp 2 pin với 1 xe nâng.

Làm thế nào để chọn chiếc xe nâng phù hợp?

Đối với các ứng dụng trong nhà trong không gian hẹp các bánh xe phía sau nhỏ, xe nâng điện 3 bánh xe là chiếc xe nâng bạn đáng lựa chọn. Xe nâng nhỏ gọn nhất có lối đi làm việc dưới 3m. Đối với xe nâng hàng trong các ứng dụng ngoài trời trên các bề mặt không đồng đều hơn hoặc cho tải trọng nặng, xe nâng hàng 4 bánh được ưu tiên.

Tính ổn định của xe nâng khi nâng không phải là vấn đề quá lới khi bạn sử dụng xe nâng điện EP của TOMOMI VIỆT NAM, cả xe nâng điện 3 bánh xe và 4 bánh xe nâng đều có cùng độ ổn định. Xe nâng điện 4 bánh xe thích hợp hơn khi sử dụng hàng hóa có tải trọng lớn hoặc khi làm việc trên đường không đồng đều.

Nếu bạn cần trợ giúp để tìm chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình, vui lòng liên hệ với Phòng hỗ trợ TOMOMI VIỆT NAM, hotline: 0936.366.437 để tìm hiểu thêm về các thông số kỹ thuật khác nhau của xe nâng.